Loading Now

คำอธิบายการแสดงความคิดเห็น/ร้องเรียน

• ช่องเรื่อง : ให้กรอกเรื่องที่ต้องการแสดงความคิดเห็นหรือร้องเรียนเรื่องทั่วไป  หากต้องการร้องเรียนเรื่องการทุจริตและประพฤติมิชอบให้คลิกที่นี่

• ช่องชื่อ-นามสกุล : กรอก ชื่อ นามสกุล จริงของผู้ร้องเรียน

• ช่องหมายเลขโทรศัพท์ : ให้กรอกเบอร์โทรศัพท์ของผู้ร้องเรียนที่สามารถติดต่อได้

• ช่องอีเมล์ : ให้กรอกอีเมล์ของผู้ร้องเรียน เพื่อจะได้ติดต่อกลับ หากไม่มีให้ใส่ “-“ หรือ "ไม่มี"

• ช่องความคิดเห็น/เรื่องร้องเรียน : ให้เขียนรายละเอียดของความคิดเห็นหรือเรื่องที่จะร้องเรียน เช่น ชื่อ-สกุลของผู้ถูกร้องเรียน ช่วงเวลาการกระทำผิด พฤติการณ์การทุจริตและประพฤติมิชอบ ฯลฯ

• ▶ หากมีเอกสาร/หลักฐานประกอบการร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบเพิ่มเติม ให้ส่งไปที่ webmaster@thaphosri.ac.th (ระบุชื่อเรื่องร้องเรียน)

• ▶ กดปุ่ม "ส่ง" เพื่อบันทึกข้อมูล

หมายเหตุ : การแสดงความคิดเห็น/ร้องเรียนเมื่อกรอกข้อมูลแล้วจะรายงานส่งไปยังผู้บริหารสูงสุดของหน่วยงาน ภายใน 10 วันทำการ

ช่องทางการติดต่อและผู้รับผิดชอบการแสดงความคิดเห็น/ร้องเรียน
กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนท่าโพธิ์ศรีพิทยา
หมู่ 7 ตำบลท่าโพธิ์ศรี อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี 34160
โทรศัพท์/โทรสาร : 045-865045
E-mail : webmaster@thaphosri.ac.th (โปรดระบุหัวข้อว่า "แสดงความคิดเห็น หรือ ร้องเรียน")
เว็บไซต์ : https://school.thaphosri.ac.th